Thành công nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

Vượt xa mục đích ban đầu là cải thiện nhan sắc, phẫu thuật thẩm mỹ giờ đây còn là một bí quyết lớn giúp con người có được những thành công trong xã hội hiện đại. Sở hữu một trí tuệ thông thái là bạn đã có thế mạnh hơn hẳn so với nhiều người trong cuộc sống. Nhưng nếu may mắn có thêm 1 nhan sắc trời phú, chắc chắn bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi hơn hẳn trên mọi lĩnh vực.

thanh-cong-nho-phau-thuat-tham-my-1

Ngày càng nhiều chị em thành công hơn nhờ thẩm mỹ

Câu chuyện đổi đời nhờ tân trang nhan sắc của những ngôi sao hàng đầu Hàn Quốc như Park Min Young, Kim Sa Rang hay Lee Bo Young… không còn xa lạ với người hâm mộ. Không thể phủ nhận những cố gắng và nỗ lực chuyên môn của các diễn viên này trong sự nghiệp diễn xuất, nhưng nếu không có một dung nhan “nghiêng nước nghiêng thành” nhờ phẫu thuật thẩm mỹ, họ rất khó có thể đạt được vị trí đỉnh cao của những ngôi sao hạng A như hiện tại.

Nhất là trong một nền công nghiệp giải trí khắc nghiệt như Hàn Quốc, việc tân trang nhan sắc để làm hài lòng người hâm mộ, và dành được những hợp đồng béo bở là điều mà bất cứ diễn viên, ca sĩ nào tại xứ sở này luôn phải đầu tư nghiêm túc.

Không chỉ là vấn đề riêng của những ai đang hoạt động trong showbiz, một diện mạo tươi xinh còn được xem là yêu cầu trong nhiều lĩnh vực hiện hành. Hoạt động trong ngành dịch vụ, chị Huyền Anh – Trưởng Bộ phận một công ty Du lịch danh tiếng cho biết: “Tiêu chí tuyển dụng của chúng tôi vẫn là đề cao hiểu biết và tri thức. Tuy nhiên trong thị trường nhân sự rộng lớn như giờ đây, chúng tôi sẽ luôn ưu tiên những bạn có ngoại hình ưa nhìn hơn. Đó vừa là bộ mặt đại diện công ty, vừa là một thị hiếu của nhiều khách hàng, đối tác.”

Trong khi đó, từ góc độ của một ứng viên, Liên Hoa (23 tuổi – Hà Nội) cho biết: “Việc chủ động tìm đến các giải pháp cải thiện nhan sắc không chỉ là một nhu cầu cá nhân, mà còn là một cách tôn trọng những người ta tiếp xúc, khiến họ cảm nhận được sự chuyên nghiệp, cũng như sự quan tâm, đầu tư thực sự cho ngành nghề.”

Đây cũng chính là lý do mà ngày càng nhiều người có nhu cầu tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện diện mạo, với mục đích gặt hái được nhiều thành công hơn trong cuộc sống.

Đứng đầu trong top những địa chỉ thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ trong nhiều năm nay là cơ sở thẩm mỹ Thục Đoan đã được Sở Y tế thuộc Bộ Y Tế cấp phép hoạt động chuyên môn. Trao đổi về chủ đề nhu cầu tân trang nhan sắc của khách hàng hiện nay, Bác sĩ Trọng, chịu trách nhiệm quản lý và trực tiếp thực hiện tại Thẩm mỹ viện Thục Đoan cho biết, đằng sau lý do chính là nhu cầu cải thiện dung nhan bản thân, đa phần khách hàng mong muốn thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ còn bởi lý do sự nghiệp.

Mặc dù đầu tư cho nhan sắc là một điều chính đáng, thiết thực, nhưng quan trọng nhất là chị em cần sáng suốt lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ thực sự uy tín để gửi gắm dung nhan và sức khỏe một cách an toàn. Tại Thẩm mỹ viện Thục Đoan – nơi tự tin phục vụ hàng triệu lượt khách hàng mỗi tháng – chị em có thể an tâm trải nghiệm và cảm nhận được những lợi ích vượt trội mà phẫu thuật thẩm mỹ mang lại cho cuộc sống.