Thu nhỏ quầng, đầu ngực

PHẪU THUẬT NGỰC ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ THỰC HIỆN TẠI BỆNH VIỆN

Đối với phụ nữ, bộ ngực giữ vai trò quan trọng trong vóc dáng. Tuy nhiên, không phải bộ ngực to quá mới là đẹp mà kích thước của bộ ngực phải cân đối với chiều cao và thân hình.

Nếu phụ nữ có bộ ngực không phát triển thì cũng là một sự không may mắn cho người đó. Ngoài ra, do tuổi tác, sinh nở, bệnh tật đã làm mất đi vẻ trẻ trung, săn chắc cho bộ ngực. Những điều này làm cho phụ nữ mất đi ít nhiều tự tin trong cuộc sống. Do vậy, phẫu thuật nâng ngực là giải pháp tối ưu giúp cho chị em phụ nữ toại nguyện nếu muốn có bộ ngực như ý muốn.

Thu nhỏ ngực

Ở phụ nữ tuổi trung niên hoặc một số phụ nữ dậy thì có bộ ngực phát phì quá mức, kích thước bộ ngực quá to gây khó khăn và phiền toái trong việc ăn mặc, đi đứng……..Phẫu thuật thu nhỏ bộ ngực giúp giải quyết những khiếm khuyết đó.

Các phương pháp thu nhỏ ngực:

  • Phương pháp thu nhỏ quanh vùng núm vú: Phẫu thuật viên vắt bỏ da, bóc tách và may thu nhỏ quanh quầng vú.
  • Phương pháp thu ngực phì đại: Phẫu thuật viên cắt bỏ mô vú, cắt bỏ da, đường may da có hình chữ T ngược.

Tóm lại, đây là một phẫu thuật tương đối phức tạp, đòi hỏi kíp mổ nhiều kinh nghiệm. Chế độ vô trùng và liệu pháp kháng sinh nghiêm ngặt.

Cắt nhỏ đầu ngực

Với một số chị em phụ nữ có đầu nhũ hoa khá lớn, gây mất tính thẩm mỹ nên cân nhắc đến việc thực hiện phẫu thuật cắt nhỏ đầu nhũ hoa.

Đây là phẫu thuật bên ngoài, không ảnh hưởng đến các tuyến bên trong nên sẽ không ảnh hưởng đến việc nuôi con bằng sữa mẹ. Phẫu thuật này tương đối đơn giản với thời gian khoảng 30 phút, quý khách có thể về nhà ngay sau phẫu thuật.