Thêu lông mày 3D

Lông mày là điểm nhấn cho toàn bộ gương mặt bạn gái.

Vì vậy một đôi lông mày cân đối, thanh thoát và có điểm nhấn tự nhiên là yếu tố quan trọng nhất giúp bạn gái nổi bật và tự tin trong mắt người khác. Nhưng mỗi sáng thức giấc hay những lúc cần makeup, thật tốn kém thời gian để bạn “chăm chút” cho chân mày của mình. Chính vì thế nhiều bạn gái đã lựa chọn cho mình một đôi lông mày thêu với vẻ đẹp tự nhiên và đường nét mảnh mai hoàn hảo.

Bạn muốn sở hữu một đôi chân mày thanh thoát, tự nhiên và mềm mại như thế mà không cần lo lắng về thời gian cũng như chi phí. Hãy đến dịch vụ Phun, thêu lông mày, mắt, mí công nghệ 3D tại TMV BS Nhân.

Quy trình 40 phút – 60 phút:

Bước 1. Kiểm tra dáng lông mày

Bước 2. Định vị khuôn lông mày phù hợp với gương mặt và tướng số

Bước 3. Vẽ 2 dáng lông mày cho k.h chọn

Bước 4. Chọn màu

Bước 5. Ủ Tê

Bước 6. Tiến hành Phun thêu

Bước 7. Bôi thuốc làm se bề mặt và khử trùng

Bước 8. Bôi thuốc làm liền và giữ màu thêu

Thêu chân mày sử dụng công nghệ 3D tạo ra đường lông mày bền mang phong cách hiện đại – là một trong những công nghệ trang điểm tiên tiến nhất hiện nay. Đây là phương pháp được phối hợp chặt chẽ, sử dụng kỹ thuật tiên tiến, khi hoàn thiện lông mày sẽ trông giống như lông mày mọc tự nhiên với kiểu dáng và đường nét mang tính hiện đại.

Khác với phun, xăm thông thường phải dùng bút xăm di nhiều lần trên da, phương pháp thêu chân mày tự nhiên được kỹ thuật viên gẩy nhẹ và đi những nét lông mày mềm mại xen lẫn lông mày tự nhiên, do đó làm giảm đáng kể các tác động tới da nên không có cảm giác đau hay chảy máu xảy ra. Sau khoảng vài ngày bạn sẽ sở hữu một cặp lông mày rất ưng ý.

Phương pháp phun chân mày tự nhiên tại TMV BS Nhân đòi hỏi tính kỹ thuật và tay nghề cao của chuyên viên và thuốc phun phải tự giống mầu chân mày tự nhiên. Bạn hoàn toàn không phải băn khoăn về điều đó bởi tại Tmv Thục Đoan  sử dụng mực xăm nhập khẩu mang đến màu sắc đẹp tự nhiên, không đổi mầu theo thời gian. Và tất nhiên bạn sẽ sở hữu một đôi chân mày trẻ trung, hợp tướng mặt và đẹp tự nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *