Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn đang là lựa chọn hàng đầu trong phẫu thuật nâng mũi ở tại Đà Nẵng đối với những ai có vùng da mũi mỏng hay mũi ngắn thay cho mảnh sụn nhân tạo.

Ngày nay với sự phát triển của xã hội, quan điểm làm đẹp đã được thay đổi và nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng. Làm đẹp cho mình chính là làm đẹp cho đời cho xã hội. Chính vì vậy thẩm mỹ viện Thục Đoan luôn luôn trao dồi, nghiên cứu và cập nhật những kiến thức mới nhất trong lĩnh vực y khoa nói chung và trong lĩnh vực thẩm mỹ nói riêng để luôn bắt kiệp với xu hướng làm đẹp của thời đại.

Mũi, mắt và cằm đó chính là điểm nhấn của khuôn mặt. Mũi cao, thon, cánh mũi nhỏ tạo dáng mũi thanh tao làm cho khuôn mặt dễ nhìn và tạo ấn tượng sâu cho người khác. Ngoài ra theo điểm của người châu Á nói chung hay Việt nam nói riêng thì mũi còn là đặc điểm của nhân tướng học hay đó là tướng số của 1 con người.

Phẫu thuật nâng mũi có nhiềuphương pháp và nhiều kỹ thuật khác nhau. Trong bài này Thẩm mỹ viện Thục Đoan chỉ đề cập đến phẫu thuật nâng mũi có bọc sụn tai.

Phẫu thuật nâng mũi có bọc sụn  tai được thực hiện trong trường hợp nào hay những người nào nâng mũi cần có bọc sụn tai?

Phẫu thuật  nâng mũi đơn thuần là đặt mảnh sụn nhân tạo vào mũi, với mục đích là nâng cho mũi cao lên. Tuy nhiên đối những người có da vùng mũi mỏng hay mũi ngắn thì sau một thời gian phẫu thuật sẽ xuất hiện một số biến chứng như: mũi bóng đỏ, mũi lộ sóng, đầu mũi đỏ, thậm chí có trường hợp thủng da lộ đầu  sụn nhân tạo do da vùng mũi sau phẫu thuật  cứng hoặc căng quá mức.

Để khắc phục trường hợp đó chúng tôi thực hiện phẫu thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo có bọc sụn vành tai.

Thẩm mỹ viện Thục Đoan  xin lưu ý đến quý khách hàng đây là phẫu thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo kết hợp bọc sụn tai ở đầu mũi, chứ không phải là nâng mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân như nhiều khách hàng vẫn nhầm tưởng. Mặc dù sụn tai chính là sụn tự thân, nhưng phương pháp này không phải là nâng mũi bằng sụn tự thân mà nó chỉ là phẫu thuật nâng mũi đơn thuần sử dụng sụn silicon kết hợp với sụn tai.

Đối với phẫu thuật này sụn  tai được lấy ở tai trái hoặc tai phải tùy theo mỗi khách hàng với 1 đường mổ nhỏ dài khoảng 1,5 – 2cm, đường mổ nằm ở phía sau tai nên sẹo không thể thấy được, sau đó tiến hành gọt và khắc sụn nhân tạo cho phù hợp với dáng mũi của từng người, tiếp theo ghép sụn tai vào sụn nhân tạo.

Đường mổ ở mũi có thể kín bên trong mũi ở 1 bên hoặc 2 bên lỗ mũi, hoặc có thể là đường mổ hở tùy theo từng trường hợp và tùy theo nhu cầu àm đẹp của từng khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *