Khử mùi hôi cơ thể

Mùi cơ thể luôn là vấn đề đáng quan tâm trong sinh hoạt, không chỉ với người bị nặng mùi mà cả những người bình thường nhưng hay ra mồ hôi do thời tiết nóng bức, hoặc công tác đi lại thường xuyên ngoài nắng mưa đều dễ làm cho cơ thể có mùi. Mùi cơ thể là vấn đề thường gây khó chịu cho mọi người chung quanh và khiến bạn thiếu tự tin trong giao tiếp.

Với giải pháp ngăn chặn vi khuẩn gây mùi, một loại dung dịch đặc biệt được phát minh bởi Pio Research (Mỹ), ứng dụng kỹ thuật biotech. Dung dịch đặc biệt này khi thoa lên da sẽ khiến vi khuẩn gây mùi không thể sinh sôi ngay trong điều kiện nóng ẩm. Để tiện dụng, người ta tẩm loại dung dịch này vào một miếng khăn nhỏ, lượng dung dịch tẩm vào khăn đã được tính toán để vừa đủ gây tác dụng kéo dài trong vòng một tuần. Từ đó, sản phẩm khăn khử mùi Once a Week ra đời, đánh dấu một sự đột phá về kỹ thuật khử mùi cơ thể.

Once a Week, sản phẩm khử mùi suốt tuần đầu tiên trên thế giới,với đặc tính khử mùi ưu việt, đem lại sự thoải mái, sạch sẽ cho người sử dụng; với các thành phần hòa tan trong dung môi cơ bản là nước, không dầu mỡ, không màu, không mùi và không dây bẩn. Đây là sản phẩm khử mùi êm dịu với da như xà phòng cho em bé, nên không gây kích ứng da; với các thành phần tan trong nước và hơn 80% thành phần là nước nên không gây cảm giác nhớp nháp, không gây bít lỗ chân lông, cho phép người sử dụng tận hưởng mồhôi tốt cho sức khoẻ trong khi làm mất đi các loại mùi cơ thể. Sử dụng một miếng khăn theo đúng như chỉ dẫn, hiệu quả có thể kéo dài từ 5 đến 9 ngày, tùy thuộc vào cách sinh hoạt, công việc của từng người. Ví dụ, hiệu quả khử mùi trên người làm việc văn phòng và ít ra mồ hôi sẽ lâu hơn trên người chơi thể thao hoặc bị đổ mồ hôi nhiều hơn bình thường. Hiệu quả khử mùi được duy trì trong tuần mà không bị mất đi bởi việc tắm rửa hàng ngày. Sản phẩm thích hợp cho cả nam lẫn nữ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *