Cắt da thừa mí mắt

Túi mắt là một trong những dấu hiệu của sự lão hóa, túi mắt làm bạn trông già đi bởi vì nó làm cho bạn trông mệt mỏi. Trong thực tế hầu hết các bệnh nhân nói rằng họ rất buồn vì bạn bè nói với họ rằng vẻ mặt của họ  mệt mỏi trong khi họ không. Hầu hết đàn ông nói rằng họ trông tồi tệ hơn vào buổi sáng. Ngoài ra, khi lớn tuổi còn bị sụp mi mắt trên. Trong trường hợp nghiêm trọng có thể ảnh hưởng đến tầm nhìn của bạn khi da thừa sụp xuống các góc của mắt.

Nếu bạn không may bị cả 2 mí, bạn cần phẫu thuất cả hai mi mắt trên và dưới, quá trình phẫu thuật này rất đơn giản với những kết quả tuyệt vời.

Trước khi làm phẫu thuật loại bỏ túi mắt

Bác sỹ phẫu thuật sẽ khám để kiểm tra mắt của bạn và quyết định chính xác những gì cần làm. Tư vấn miễn phí và lựa chọn là của bạn.

Cuộc tư vấn sẽ kéo dài khoảng 15 phút đến 30 phút. Bạn sẽ có cơ hội để yêu cầu bác sĩ trả lời tất cả những câu hỏi quan trọng, do đó, cuối cùng bạn có thể quyết định phẫu thuật mí mắt là sự lựa chọn đúng cho bạn.

Phẫu thuật lấy túi mắt

Phẫu thuật được tiến hành với gây tê tại chỗ
Đối với mi mắt trên, Bác sĩ phẫu thuật qua một vết mổ ở đường nhăn tự nhiên của nếp mi. Sau đó loại bỏ da thừa, lấy mỡ thừa nếu có và khâu vết mổ.

Để sửa túi mỡ mi dưới mắt, Bác sĩ phẫu thuật một vết mổ ở đường nhăn trực thuộc mi mắt dưới, loại bỏ da thừa và mô mỡ và khâu bằng chỉ khâu tốt nhất.

Sau phẫu thuật, bạn sẽ được chườm đá lạnh 15 phút, và có thể ra về.

Sau phẫu thuật

Có thể  sưng và bầm tím vùng mắt sau phẫu thuất. điều này là hoàn toàn bình thường và thường giảm sau khoảng 5 -7 ngày. Đôi mắt của bạn có thể cảm thấy đau nhẹ vào những ngày đầu tiên.

Bạn nên nằm ngủ kê cao đầu và chườm đá lạnh liên tục ngay sau phẫu thuật, lien tục trong 2 ngày. Việc làm này giúp mắt ít sưng và bầm tím.

– Bạn có thể làm việc 1 ngày sau phẫu thuật.

Cắt chỉ sau ngày thứ 5.
Khi mọi thứ đã ổn định, bạn sẽ thấy bao nhiêu là sự “vui tươi” trong ánh mắt nhìn. Đây là một phẫu thuật rất dễ để loại bỏ các dấu hiệu về lão hóa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *